Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp xe du lịch miền tây và Cần Thơ.

 

Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín.

Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc  luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn thành phố Cần Thơ hiện nay

– Các mẫu xe của Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc  là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe của Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc  được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Xe chúng tôi cung cấp với nhiều mẫu mã đa dạng từ 4-7-16-29-45 chỗ, mới hiện đại như:

  • Xe 4 chỗ

Dòng xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay khá đa dạng như: camry, mazda, Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, Kia Cerato… 

 

  • Xe 7 chỗ 

Các dòng xe 7 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, phù họp cho gia dình hoặc 1 vài người bạn. Giá để đầu tư xe 7 chỗ rất thích hợp kinh doanh. Cũng như hợp lý dành cho hầu hết các quý khách khi cần thuê xe giá rẻ.

Dòng xe Toyota Fortuner, Innova, xe 7 chỗ Pajero, Kia Sorento.. Hoặc dòng cao cấp hơn, rất được quý khách hàng ưa chuộng là xe du lịch có giá khá cao, xe 7 chỗ Kia Sedona…..

  • Xe 29 chổ

Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc với các dòng xe 29 chỗ nhu: xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco, xe 29 ISuZu, xe 29 chỗ Thaco hoặc xe 29 chỗ cao cấp Universe  hay còn được gọi là U con.

  •  Xe 45 chỗ

Dòng xe 45 chỗ hiên nay của Thuê Xe Cần Thơ - Thiên Phúc. Là dòng xe bình dân 45 chỗ Space và dòng xe cao cấp 45 chỗ Universe. Hoặc được tân trang lại thành xe 40 chỗ giường nằm.

 

Xe chúng tôi với nhiều loại, mẫu mã đa dạng, hiện đại, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

  

    

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng..!

Xem thêm > Dịch vụ Thuê Xe Cần Thơ

 


Chia sẻ bài viết
Share Tweet Plus Gmail
CÔNG TY TNHH DU LỊCH LUXURY THIÊN PHÚC

Địa chỉ: 294/CT, KV Bình Thường B, P.Long Tuyền, Q.Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hotline: 0888.266.883

STK: 266883888 NH Á Châu (ACB) Cần Thơ

VỊ TRÍ CÔNG TY TRÊN GMAP

Mạng xã hội


Đăng ký nhận tin