Giới thiệu về dịch vụ Thuê Xe Cần Thơ

Thuê Xe Cần Thơ là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho Thuê xe du lịch Cần Thơ, Cho thuê xe tự lái Cần Thơ, Thuê xe tháng Cần Thơ, Thuê Xe Cưới Cần Thơ… Bao gồm: Cho thuê xe 4 chỗ Cần Thơ, Cho thuê xe 7 chỗ Cần Thơ, Cho thuê xe 16 chỗ Cần Thơ, Cho thuê xe 29 chỗ Cần Thơ.

 

  

 

Thuê Xe Cần Thơ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái tại Cần Thơ.

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Cần Thơ, cung cấp dịch vụ chất lượng đến với khách hàng:

  • Thuê Xe Cần Thơ luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng tại Cần Thơ.
  • Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe luôn sẵn sàng để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tài thế được đào tạo thân thiện, cẩn thận, trách nhiệm cao.

 

Thuê Xe Cần Thơ luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty thuê xe Huy Đạt.

 

 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thuê Xe Cần Thơ tự hào là đơn vị luôn đưa ra bảng giá thuê xe du lịch tại Cần Thơ cạnh tranh nhất. Luôn phục vụ quý khách an toàn – chất lượng, uy tín, trên địa bàn Cần Thơ. 

 


Chia sẻ bài viết
Share Tweet Plus Gmail
CHO THUÊ XE GIÁ RẺ

Địa chỉ: 96 Võ Nguyên Giáp, phường Phú Thứ, quận Cái Răng - Cần Thơ

Hotline: 0789.681.898

VỊ TRÍ TRÊN GMAP

Mạng xã hội


Đăng ký nhận tin