Thuê Xe Cần Thơ là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ cho thuê tài xế tại Cần Thơ.

Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm lái xe tại Cần Thơ và miền tây .với nhiều ưu điểm như: vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, sẽ mang lại cảm giác yên tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

 

 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thuê Xe Cần Thơ tự hào là đơn vị luôn đưa ra bảng giá thuê xe du lịch tại Cần Thơ cạnh tranh nhất. Luôn phục vụ quý khách an toàn – chất lượng, uy tín, trên địa bàn Cần Thơ.

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe phối hợp kèm theo như:

  • Xe 4 chỗ

Dòng xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay khá đa dạng như: camry, mazda, Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, Kia Cerato… 

 

  • Xe 7 chỗ 

Các dòng xe 7 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, phù họp cho gia dình hoặc 1 vài người bạn. Giá để đầu tư xe 7 chỗ rất thích hợp kinh doanh. Cũng như hợp lý dành cho hầu hết các quý khách khi cần thuê xe giá rẻ.

Dòng xe Toyota Fortuner, Innova, xe 7 chỗ Pajero, Kia Sorento.. Hoặc dòng cao cấp hơn, rất được quý khách hàng ưa chuộng là xe du lịch có giá khá cao, xe 7 chỗ Kia Sedona…..

  • Xe 29 chổ

Thuê Xe Cần Thơ với các dòng xe 29 chỗ nhu: xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco, xe 29 ISuZu, xe 29 chỗ Thaco hoặc xe 29 chỗ cao cấp Universe  hay còn được gọi là U con.

  •  Xe 45 chỗ

Dòng xe 45 chỗ hiên nay của Thuê Xe Cần Thơ. Là dòng xe bình dân 45 chỗ Space và dòng xe cao cấp 45 chỗ Universe. Hoặc được tân trang lại thành xe 40 chỗ giường nằm.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng..!

 

 

 


Chia sẻ bài viết
Share Tweet Plus Gmail
CHO THUÊ XE GIÁ RẺ

Địa chỉ: 96 Võ Nguyên Giáp, phường Phú Thứ, quận Cái Răng - Cần Thơ

Hotline: 0789.681.898

VỊ TRÍ TRÊN GMAP

Mạng xã hội


Đăng ký nhận tin